×
Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website SHACMANPARTS và trở thành thành viên của chúng tôi!

Shacmanparts thiết kế đặc biệt nhằm mục đích tăng cường kinh doanh thương mại và nơi giao thương giữa người mua và người bán trên lãnh thổ Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi tại Shacmanparts là tạo ra một nền tảng trực tuyến giúp cho hoạt động mua bán phụ tùng, phụ kiện cũng như trang thiết bị cho các xe tải nặng có tại thị trường Việt Nam một cách tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng Shacmanparts
Để trở thành người dùng của Shacmanparts nghĩa là Quý khách sẽ có quyền truy cập một bộ sưu tập đầy đủ, đa dạng và thông tin theo nhu cầu. Quý khách sẽ được hưởng lợi ích sau:
-Thông tin phụ tùng ô tô chính hãng cho các xe tải nặng tại thị trường Việt Nam: SINOTRUK, SHACMAN, JAC, FAW....- Khả năng tìm kiếm chính xác thông qua bộ tìm kiếm nâng cao tối ưu hóa thời gian mua hàng, có quyền truy cập tất cả các loại dữ liệu, giao diện thân thiện với người sử dụng, có báo cáo chi tiết lịch sử giao dịch cũng như đơn đặt hàng.

Chúng tôi chân thành mời Khách hàng hãy tham gia cùng chúng tôi để tận hưởng tất cả các dịch vụ shacmanparts cung cấp và tận dụng lợi thế của tất cả các nguồn lực Shacmanpart sở hữu. Với sức trẻ và đầy đủ của niềm đam mê shacmanparts phấn đấu để trở thành nhân chứng tốt nhất của câu chuyện thành công Quý khách!